Giới Thiệu Hạnh Đà Nẵng Cửa Hàng Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà Chính Gốc

Website hanhdanang.com Hạnh Đà Nẵng Cửa Hàng Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà Chính Gốc được thành lập với cơ duyên là Con cô Hạnh ở một đất nước xa xôi nhớ về Việt Nam, nhớ về Đà Nẵng nhớ về những món ăn quê hương mình mà ở xứ người không có hoặc có thì cũng không ngon bằng.

Nghĩ về những người con xa quê hương chắc cũng cùng cảnh ngộ nhớ quê, nhớ nhà, nhớ món ăn ngon ấm cúng cùng tiếng cười của gia đình, người thân xum vầy quanh mâm cơm ấm cúng mà trên ấy có đầy đủ đặc sản…. nên con cô Hạnh đã thành lập website và để thương hiệu là tên của mẹ mình để nhớ về mẹ, nhớ về quê hương và cũng là động lực để duy trì website, cửa hàng này.

Hạnh Đà Nẵng

Sản phẩm Chả Bò Đà Nẵng Cô Hạnh Và Hy Vọng Tương Lai

Cửa hàng chúng tôi mong muốn mang đến 1 chút nào đó hương vị quê hương đến bạn bè, quý khách 3 miền những cây chả bò chất lượng loại 1 thơm ngon, đậm đà nói không với hàn the, pha bột, chất bảo quản. Trong tương lai, hy vọng được bạn bè, khách hàng yêu thương, cửa hàng sẽ cung cấp thêm nhiều đặc sản Đà Nẵng khác.

Phương châm bán hàng

Chúng tôi luôn cố gắng trao đi giá trị tốt nhất, biết ơn quý khách đã tin tưởng cửa hàng, sản phẩm giữa vô vàn các cửa hàng khác và dành 5% lợi nhuận để trích vào quỹ thiện nguyện.

Shop luôn lắng nghe, trân quý ý kiến góp ý của quý khách hàng để shop hoàn thiện hơn, phục vụ quý khách tốt hơn.

Cam Kết Đổi Trả Sản Phẩm Kém Chất Lượng, hàng hư hỏng, gửi nhầm, sai số lượng đơn hàng… Shop Hạnh Đà Nẵng cam kết nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất.

Trên đây là thông tin giới thiệu cửa hàng Hạnh Đà Nẵng Cửa Hàng Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà Chính Gốc, mọi thắc mắc Quý khách liên hệ nhanh chóng tại:

  • Website: https://hanhdanang.com/
  • SĐT (zalo): 0896889611
  • Địa Chỉ Đà Nẵng: Tổ 5, Thôn Lệ Sơn Nam, Xã Hòa Tiến, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng
  • Địa Chỉ TPHCM: 135/37/7 Đường Phạm Đăng Giảng, KP3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
  • Gmail: hanhdanangcom@gmail.com